ALLWELL LIFE บริษัทเครื่องมือแพทย์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ 2 ปีซ้อน แสดงถึงความสามารถในการดำเนินธุรกิจ

         เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 บริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ จำกัด (Allwell Life Co., Ltd.) ภายใต้แบรนด์ ALLWELL ได้รับรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13 ซึ่งเป็นบริษัทเครื่องมือแพทย์แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ถึง 2 ปีซ้อน และได้รับรางวัลสุดยอด SME New Normal แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการดำเนินธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม นับเป็นความสำเร็จก้าวสำคัญของบริษัทฯ

         งานประกาศรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13 (13th SME National Awards) นี้ จัดทำขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Together Towards Tomorrow” โดยในปีนี้ เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ทางสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จึงได้จัดพิธีมอบรางวัลเป็นรูปแบบออนไลน์ ถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง Facebook และ Youtube (ชื่อช่อง SME National Awards)

         ทาง ALLWELL ได้เข้าร่วมการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ เป็นครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยในครั้งแรกบริษัทฯ ได้รับรางวัล SME ดีเด่น ในการประกวดสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 11 (2562) ในปีต่อมาได้รับรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 (2563) และในปีล่าสุดทางบริษัทฯ ได้รับรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13 (2564) ซึ่งมีเพียง 12 รางวัลเท่านั้น จากผู้เข้าร่วมประกวดทั้งสิ้นกว่า 1,031 ราย และเป็นบริษัทเครื่องมือแพทย์แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลสุดยอด SME ถึง 2 ปีซ้อน 

         อีกทั้ง ทางบริษัทฯ ยังได้รับรางวัลพิเศษ คือ รางวัลสุดยอด SME New Normal สำหรับธุรกิจที่มีความสามารถในการดำเนินธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ที่มีความยากลำบาก ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่มีเพียง 14 รางวัลเท่านั้น เปรียบเสมือนเป็นเครื่องหมายที่แสดงให้เห็นว่าทางบริษัทสามารถบริหารจัดการธุรกิจได้เป็นอย่างดีและประสบความสำเร็จ สามารถเป็นต้นแบบการทำธุรกิจที่ดีให้กับผู้ประกอบการ SME รายอื่นได้

รางวัลอันทรงเกียรติเหล่านี้ เป็นการตอกย้ำถึงศักยภาพที่เป็นเลิศของบริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ จำกัด ที่สามารถดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามมาตรฐานที่ดี มีความโปร่งใส และมีธรรมาภิบาลอย่างแท้จริง

         บริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ จำกัด ดำเนินกิจการนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์คุณภาพสูง ให้กับ โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศไทย ต่อเนื่องมากว่า 23 ปี อีกทั้งยังจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ ภายใต้ชื่อแบรนด์ ALLWELL เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของบริษัท ที่มุ่งหวังให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางการตลาดของสินค้าเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ เพื่อให้เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ทุกคนนึกถึงสินค้าเพื่อสุขภาพ ชื่อแบรนด์ “ALLWELL” จะเป็นคำตอบแรกที่ถูกนึกถึงเสมอ

         บริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ จำกัด ยังคงมุ่งเน้นที่จะต่อยอดและพัฒนาองค์กรให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรในองค์กร ให้เติบโตสู่ตลาดโลกในภายภาคหน้าได้อย่างมั่นคง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเชื่อมั่นและไว้วางใจในสินค้าและบริการของบริษัทฯ พร้อมทั้งบอกต่อสินค้าสุขภาพเหล่านี้ ให้กับคนที่ท่านรักต่อไป

ALLWELL สร้างความสุขให้ทุกวันของชีวิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก "การตั้งค่าคุกกี้" ... อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

Close Popup