บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ติดต่อกัน 12 ปีซ้อน

         เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 บริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์และสุขภาพ ได้รับการตรวจประเมินระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 จาก Auditor ภายนอก และได้รับการการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 ติดต่อกันถึง 12 ปีซ้อน แสดงให้เห็นศักยภาพและประสิทธิภาพในการดำเนินกิจการ

         บริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์คุณภาพสูง ให้กับโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศไทย ต่อเนื่องมากว่า 24 ปี อีกทั้งยังจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ ภายใต้ชื่อแบรนด์ ALLWELL โดยบริษัทมุ่งมั่นที่จะจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง โดยให้ราคายุติธรรม และมีธรรมาภิบาลต่อลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียม

         นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นที่จะต่อยอดและพัฒนาองค์กรให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรในองค์กร ให้เติบโตสู่ตลาดโลกในภายภาคหน้าได้อย่างมั่นคง จึงได้มีการนำระบบมาตรฐานบริหารงานคุณภาพระดับสากล ISO 9001:2015 มาใช้ในการดำเนินกิจการ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร

         นับจากที่บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ได้มีการนำระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 มาใช้ในการบริหารงานในองค์กร ทางบริษัทก็ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 มาอย่างต่อเนื่อง 12 ปีซ้อน แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการปฏิบัติงาน และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเชื่อมั่นและไว้วางใจในสินค้าและบริการของบริษัทฯ ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก "การตั้งค่าคุกกี้" ... อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

Close Popup