บริษัท Phar Trillion เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Allwell Life

         เมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564 บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด (Phar Trillion Co., Ltd.) ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่เป็นบริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ จำกัด (Allwell Life Co., Ltd.) เพื่อให้สอดคล้องกับชื่อแบรนด์ และสร้างภาพจำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น

         บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด เป็นบริษัทนำเข้า คัดสรร และจัดจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ ALLWELL มากว่า 23 ปี การันตีด้วยรางวัลมากมาย อาทิ รางวัลสุดยอด SME , รางวัล TOP SME AWARD , รางวัล SME ดีเด่น และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ติดต่อกันนาน 10 ปี อีกทั้งยังมีการประเมินผลระดับดีมาก (A) จากโรงพยาบาลชั้นนำ รางวัลและมาตรฐานเหล่านี้ แสดงให้เห็นว่าบริษัทฯ มีความสามารถในการดำเนินกิจการอย่างมีประสิทธิภาพและมีธรรมาภิบาล

         หลังจากดำเนินธุรกิจมากว่า 23 ปี บริษัทฯ จึงตัดสินใจเปลี่ยนชื่อจากฟาร์ ทริลเลียน (Phar Trillion) เป็นออลล์เวล ไลฟ์ (Allwell Life) เพื่อให้สอดคล้องกับชื่อแบรนด์ ALLWELL และสอดคล้องกับสโลแกนที่ว่า “Better care , Better life สร้างความสุขให้ทุกวันของชีวิต” โดยมีเป้าหมายให้อุปกรณ์เพื่อสุขภาพจาก ALLWELL สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและเป็นที่จดจำได้มากยิ่งขึ้น

         แม้บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด จะเปลี่ยนชื่อเป็นออลล์เวล ไลฟ์ แต่บริษัทก็ยังคงยึดมั่นในปณิธานที่จะนำเข้า คัดสรร และจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพสูง ควบคู่ไปกับการให้บริการที่เป็นเลิศกับลูกค้า โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สินค้า ALLWELL จะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก "การตั้งค่าคุกกี้" ... อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

Close Popup