คู่มือการใช้งานราวกั้นเตียง ALLWELL BEDSIDE ARMREST

ลงทะเบียนรับประกันสินค้าออนไลน์ ที่นี่

ส่วนประกอบของราวกั้นเตียง ALLWELL

  1. ตัวจับราว
  2. อุปกรณ์ล็อคฐานรูปตัว C
  3. อุปกรณ์ล็อคความสูงรูปตัว C
  4. สกรูล็อคองศาราว

วิธีการประกอบ

 ขั้นตอนที่ 1: นําราวกั้นเตียงออกจากกล่อง กางราวออก 90 องศาเพื่อให้เป็นแนวตั้ง

ขั้นตอนที่ 2 : ใส่อุปกรณล็อครูปตัว C เข้ากับรูบริเวณฐานราวกั้นเตียงทั้ง 2 ฝั่ง

ขั้นตอนที่ 3 : ขันสกรูสองตัวไห้แม่นโดยที่จับสกรูแล้วหมุมเพื่อปรับที่จับให้อยู่ในตำแหน่งแนวตั้ง

ขั้นตอนที่ 4 : การปรับความสูงให้ถอดอุปกรณ์ล็อครูปตัว C ที่ราวด้านข้าง 2 ฝั่งออกแล้วปรับให้ได้ระดับที่ต้องการ

ขั้นตอนที่ 5 : ยกที่นอนขึ้น วางฐานราวกั้นเตียงไว้ใต้เบาะที่นอน โดยเว้นระยะห่างจากหัวเตียง อย่างน้อย 25 ซม. ตรวจสอบว่าราวกั้นเตียงมั่นคงและปลอดภัยก่อนใช้งาน

ขั้นตอนที่ 6 การพบราวกั้นเตียง ให้คลายสกรูสองตัว จากนั้นกอดอุปกรกรณ์ล็อครูปตัว C บริเวณฐานราวกั้นเตียงทั้ง 2 ฝั่งออกก่อนผับเก็บ

ข้อควรระวังในการใช้งาน

1. ห้ามผู้ที่มีน้ำหนักเกินกว่า 190 กก. ใช้งาน เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน และอุปกรณ์เสียหาย เนื่องจากน้ำหนักเกินกว่าที่อุปารณ์สามารถรับได้

2. โปรดตรวจสอบความเสียหายหรือข้อบกพร่องทั้งหมด และอ่านคู่มือการใช้งานอย่างละเอียด หากสงสัยว่ามีข้อผิดพลาดหรือความเสียหายห้ามใช้และติดต่อบริษัททันที

3. ห้ามใช้โดยไม่มีที่นอน หรือที่มอนมีความหนาน้อยกว่า 5 ชม.

4. ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอด้วยผ้านุ่ม ห้ามใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนเพราะอาจทำให้อุปกรณ์เสียหาย